Một số hình nền đẹp

1. Snow for Windows 1.6

Giáng sinh sắp đến, bạn sẽ trang hoàng nhà cửa, cây thông thật lộng lẫy… thế nhưng bạn lại quên mất chiếc máy tính của mình cũng cần được trang trí để đón Giáng sinh. Phần mềm Snow for Windows 1.6 sẽ đem lại cho Windows của bạn một không khí giáng sinh thật sự với cảnh tuyết rơi, ông già Noel cưỡi xe tuần lộc đi phát quà cho trẻ em.
Không giống như một chương trình screen saver – chỉ hoạt động khi bạn không dùng đến máy tính – chương trình này hoạt động trên desktop ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính. Chương trình có nhiều kiểu bông tuyết rất đẹp, rất thật cho bạn lựa chọn. Mỗi khi có một cơn gió thổi qua, những bông tuyết này sẽ tung bay theo gió, trông thật đẹp và sống động.
Chương trình cho phép bạn quy định thời gian giữa những lần gió thổi, tốc độ thổi, tốc độ di chuyển của ông già Noel… Ðặc biệt kèm theo chương trình là một trình bảo vệ màn hình (screen saver) với cảnh tuyết rơi trắng xóa trên núi trông rất hùng vĩ.

http://www.mediafire.com/?5es7l4h8e5ltaen

2. Phần mềm snow
http://www.megaupload.com/?d=CPNQL3ZL
điểm đặc biệt của soft này là khi tuyết rơi nó sẽ đóng băng luôn trên desktop của bạn và bạn hãy thử mở 1 của sổ của chương trình nào đó và thu nhỏ nó lại sau đó cứ để im và quan sát
Chú ý: Bấm F5 để xoá hết tuyết đóng băng trên màn hình

3. Xmasfred2001
Bạn nghĩ sao nếu trên desktop có mấy ông noel đùa vui, đánh nhau . Hãy cảm nhận!!
http://www.mediafire.com/?u6ecfzc10ale5er
chú ý: chỉ chạy được từng phần mềm riêng lẻ ko “chè thập cẩm” được đâu nhé!!

Advertisements