Sau khi lục lộn cái đống truyện ngược trong kho ra ngồi phủi bụi, thì tự dưng tìm được bài này, lôi ra ném lên blog kẻo mấy hôm nữa muốn tìm lại để đọc còn có chỗ mà tìm^^, Chứ lục lại cái nhà kho cũ đó thì chắc bụi dè chết quá (@_@)

Nguồn : http://www.paipaitxt.com/r5546228/

Convert : Tàng thư viện (coi rùi coppy về máy, giờ không nhớ là ai convert nữa ^^)

Edit : Tiểu Diệp

Nữ trư sợ hãi nhìn vẻ mặt tàn ác hung bạo của nam trư, ủy khuất chu mỏ nói: “cho dù là một người tù, cũng có quyền biết rõ tội danh của chính mình! ngươi muốn ngược ta, ít nhất cũng phải nói cho ta một cái lý do đi!”

“Được, vậy ta đây liền nói cho ngươi.” nam trư cười gian.

Lý do 1 : báo thù rửa hận
Nam trư cười lạnh một tiếng: ” Cha ngươi làm công ty nhà ta phá sản, còn hại chết cha ta, mẹ ngươi câu dẫn cha ta, hại chết mẹ ta, ngươi nói ngươi có nên bị ta ngược  hay không ?”

Nữ trư cắn cắn môi : “…… Nhưng là ta hoàn toàn không biết người nhà của ngươi, hơn nữa sự tình cũng không phải ta làm, ngươi làm gì cũng phải có chút đạo lý chứ!”

Nam trư hét lớn một tiếng: ” Ta không cần biết! ngươi cùng họ có quan hệ. tóm lại là người nhà ta chịu khổ do cha mẹ ngươi gây ra, ngươi phải gánh vác hết toàn bộ trách nhiệm!”

Lý do 2: thất tình, ôm ấp tình cảm

Namtrư trừng mắt nhìn nữ trư, hai tròng mắt híp thành một đường, cả giận nói: ” ngươi tỷ tỷ ( muội muội )  phản bội ta, đi theo nam nhân khác , người tâm cao khí ngạo như ta làm sao mà chịu được? Trong lòng toàn lửa giận do bị phản bội,nhất định phải ngược ngươi thì mới có thể giữ bình tĩnh được!”

Nữ trư nghĩ nghĩ, nhịn không được liền nhắc nhở: “…… chính là, ngươi có phải mất ký ức hay không ? người ngươi thích là tỷ tỷ ( muội muội ) ta, không phải ta nha! ngươi có thể đi tìm nàng, đừng tới tìm ta?”

Namtrư dùng lực lắc đầu, lạnh lẽo nói: ” Không! tội của tỷ tỷ ( muội muội ) ngươi tội tất cả sẽ đổ lên đầu ngươi hết, tóm lại ta muốn ngươi, muốn ngược ngươi đó!”

Lý do 3: hiểu lầm = phản bội? 

Nam trư ở trên bàn vỗ mạnh, nổi giận đùng đùng quát lớn: ” ngươi thật to gan, cư nhiên dám phản bội ta! lừa gạt ta, đánh cắp tài liệu cơ mật của công ty, còn sau lưng ta cùng nam nhân khác sống vất vưởng!, ta tuyệt không sẽ bỏ qua ngươi!”
Nữ trư co rúm lại, chan chứa nước mạnh, cố gắng biện minh: “Heo ca ca, không phải ta! Đó là hiểu lầm, xin ngươi tin tưởng ta! Nghe ta giải thích, đừng lãng phí mấy chương hay phía sau a…..!”
Lý trí nam trư đã bị lửa giận bao phủ, không còn chút thương tiếc, cười lạnh nói: ” Chuyện đã tới nước này, giả vờ tiếp làm gì! Ta ngốc một lần là đủ rồi, sẽ không có lần thứ 2, ta quả thực không nên đối xử với ngươi dịu dàng như vậy, sau này —— ta muốn ngược ngươi!”

 

Lý do 4: Quan niệm giai cấp

Nam trư khinh thường nói: ” ngươi chỉ là cái tham mộ hư danh, nữ nhân vì tiền mà bán đứng chính mình mà thôi còn mơ tưởng ta yêu? thực là buồn cười! Nói cho người biết một kỹ nữ như ngươi vĩnh viễn không thể trở thành ta xxx heo thê tử, ngươi tốt nhất là quên cái chuyện này đi, ngoan ngoãn hầu hạ tốt ta trên giường, có lẽ ta sẽ cho ngươi được vài điều”

Nữ trư ủy khuất khóc lớn: “Trong lòng ngươi, ta là loại nữ nhân như vậy sao? Ngươi vì sao chỉ nói mà không làm, sao khong dùng tiền mặt dìm chết ta đi? Kỹ nữ cũng có quyền lựa chọn khách làng chơi, hôm nay ta không muốn nhìn thấy mặt ngươi, ngươi cút đi cho ta!”

Nam trư nổi giận gầm lên một tiếng, sau đó đem nữ trư áp ở trên giường, ân ân a a xong, cười lạnh nói: ” còn không phải lại phối hợp ta, giả cái gì thanh cao? Nữ nhânta dùng qua không chấp nhận có người khác động vào. Ngươi dám rời bỏ ta, để trừng phạt ngươi, ta muốn ngược ngươi!”


Lý do 5: vọng tưởng bị hại

Nam trư nỗ lực kềm chế lửa tình trong lòng, với tâm trạng cực kì mâu thuẫn, bắt lấy bờ vai nữ trư dùng lực lắc, lớn tiếng nói: “Ngươi cho rằng mình là ai, ta sẽ không cho ngươi thương tổn ta! Yêu làm ta yếu đuối, yêu làm ta đâu lòng, yêu làm ta thay đổi, ta sẽ không yêu bất kỳ người nào, càng sẽ không yêu ngươi!”
Nữ trư sắc mặt tái nhợt, thương xót nhìn nam trư, thở dài: “Heo ca ca, từ đầu tới đuôi, không có người nói muốn làm thương tổn ngươi nha! ngươi phải hay không đầu óc có vấn đề, có vọng tưởng bị hại? Không cần sợ, có bệnh phải trị, ta mang ngươi đi khoa tâm thần xem chút, ngươi đừng giãy dụa.”

Nam trư giận dữ nói: “Tóm lại ngươi đừng nghĩ sẽ được ta yêu, cũng đừng nghĩ bày trò với ta! ta sẽ không cho ngươi có chút cơ hội, ta muốn đánh đòn phủ đầu, ta muốn ngược ngươi!”

Lý do 6: có lẽ có

Nam trư kiên quyết nói: “Ta muốn ngược ngươi!”

Nữ trư ủy khuất hỏi: “Vì cái gì?”

Nam trư thản nhiên: “Ai bảo ngươi trời sinh một vẻ dễ bắt nạt! Ngươi ngu ngốc, bị ngược mà không biết phản kháng, còn muốn khăng khăng một mực yêu ta, này là tự lấy khổ mà ăn! Muốn ra không ngược ngươi, 10 chương truyện sẽ phải viết như thế nào chứ? không ngược ngươi còn muốn ngược ai?”

Nữ trư: “……”

Advertisements