BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN

Tác giả: Nguyên Viện

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, trọng sinh, sắc, HE

Nguồn raw & convert: ss meoconlunar

Chuyển ngữ:QT chan & Bóng béo

Nguồn : Bong Bóng Béo

Nếu thời gian có thể đảo ngược, bạn muốn thay đổi điều gì?

Điều nuối tiếc nhất của An Bối Nhã là đến tận lúc chết đi cô vẫn chưa thể nói cho Tề Thiên Kiêu biết cô yêu anh, yêu từ cái nhìn đầu tiên khi cô 16 tuổi.

Cô luôn chống đối, phản nghịch, nhằm thu hút sự chú ý của anh, nhưng cũng do sự thù hằn ăn sâu vào máu anh mà đến tận khi cô chết đi, và khi biết cô yêu anh thì tình yêu của anh dành cho cô chỉ là tỉnh cảm của anh trai dành cho em gái, chỉ nuối tiếc khi đã luôn để sự thù hằn chi phối tình cảm của hai người.

Một phép màu đã xảy ra, mang cô lại quá khứ, khi cô 16 tuổi, gặp lại anh, cô đã hết sức cố gắng để có được tình yêu đó, nhưng trả lại cô, chỉ là thương tích đầy người,

Nhưng dù sao chăng nữa, cô cũng đã thử, đã cố gắng để anh yêu cô,  dù tình yêu không thể nhận lại nhưng cô đã không còn nuối tiếc nữa.

Chỉ cần cố gắng, dù phép màu không thể xảy ra, điều bạn muốn không thể đạt được, nhưng một khi đã cố gắng hết mình, sẽ không còn nuối tiếc nữa.

Đọc đến gần cuối mình chỉ có cảm giác, cô đã buông tay được, dù lúc đó Tề Thiên Minh có yêu người khác, không đi tìm cô thì An Bối Nhã vẫn có thể đi tìm hạnh phúc của chính mình, quên đi tình yêu với người cũ, Đau thì sẽ tự buông thôi….

Chỉ muốn biết một điều nếu thời gian có thể quay trở lại thì bạn hỡi, bạn muốn quay về nơi đâu…

Advertisements